1.THƯ NGỎ

     Khang Phát một công ty chuyên kinh doanh thiết bị vật tư ngành lạnh với một phong cách kinh doanh hoàn toàn mới.
Năm 2007 là một cửa hàng kinh doanh với quy mô nhỏ, trải qua 8 năm hoạt động với sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng vào giữa năm 2014 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LẠNH KHANG PHÁT đã được thành lập với phương châm UY TÍN được đặt lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình sẽ mang đến sự hài lòng cho Quí khách hàng.

Trải qua những ngày tháng trên thương trường Công ty Khang Phát ngày càng tạo niềm tin và uy tín trên các đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước. Công ty Khang Phát đã không ngừng mở rộng phạm vi hợp tác kinh doanh với các đối tác đến từ Châu Á đến một số Công ty thuộc Châu Âu và Mỹ.

Những tập đoàn sản xuất nước ngoài đang cùng hợp tác với Công ty Khang Phát tiêu biểu như:

   – LUVATA HEATING COOLING TECHNOLOGIES (THAILAND) LTD.
   – DUPONT(USA)
   – HARRIS (USA)
   – SUPERLON SDN.BHD (MALAYSIA)
   – SUNOCO (JAPANKEWELLY
   – ZHEJIANG HAILIANG CO., LTD,(CHINA)
   – SRF CHEMICAL BUSINESS (INDIA)
   – DANFOSS

Với phương châm đến với Công ty TNHH Thiết Bị Lạnh Khang Phát qúy khách không phải lo về giá cả, chất lượng, với mục tiêu:“Chất lượng là vàng”, “Giá cả cạnh tranh”.

Công ty Khang Phát hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” ; Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ khách hàng.Khang Phát luôn là đối tác tin cậy của khách hàng.

2.Thông tin sơ lược

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LẠNH KHANG PHÁT

Tên giao dịch: KHANGPHAT.,LTD

Địa chỉ: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội

3.Sứ mệnh của chúng tôi

WIN-WIN-WIN. Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm và cố gắng mang đến nhiều LỢI ÍCH nhất. Luôn xây dựng uy tín dựa trên sự am hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng. Từ đó nỗ lực tạo ra các giải pháp cung ứng đặc biệt & giá trị gia tăng đặc sắc nhằm thỏa mãn cao nhất nhu cầu khách hàng khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ của KHANG PHÁT.

4. Tầm nhìn của chúng tôi

TIÊN PHONG, ĐỘT PHÁ trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại, sáng tạo đưa ra các giải pháp nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ mới, chất lượng cao phù hợp đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe và khó tính trong sản xuất và lắp đặt các hệ thống công nghiệp lạnh.

5. Slogan

Thay đổi để phục vụ

*Tôn chỉ của chúng tôi:

– Tôn trọng cam kết.

– Tận tụy phục vụ khách hàng

– Chất lượng toàn diện, phát triển bền vững.

– Nguồn nhân lực, nhân tài là tài sản lớn nhất.

– Liên tục cải tiến và không ngừng sáng tạo trong kinh doanh

“Tổng kết thành công của KHANG PHÁT, chúng tôi luôn có mức tăng trưởng trên 30% (so sánh  năm sau với năm trước). Tăng trưởng đột biến ở 2 năm 2008 và 2010 là trên 100%.

Món quà ý nghĩa nhất của chúng tôi từ khách hàng  là SỰ YÊU QUÝ và TIN TƯỞNG của khách hàng thể hiện ở sự tăng trưởng không ngừng của chúng tôi. KHANG PHÁT luôn là ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC của các hãng sản xuất vật tư ngành lạnh hàng đầu thế giới