Tại sao bạn nên chọn bảo ôn cách nhiệt Superlon

Tại sao bạn nên chọn bảo ôn cách nhiệt Superlon

Tại sao bạn nên chọn bảo ôn cách nhiệt Superlon

Các hệ thống lạnh như kho đông, kho mát, phòng lạnh hay các hệ thống làm mát như máy điều hòa… ứng dụng công nghệ lạnh để bảo quản hay dự trữ các sản phẩm lưu giữ trong thời gian dài mà không ảnh hưởng tới chất lượng. Bởi nhiệt độ lạnh là điều kiện tiết quyết để hoạt động của hệ thống bởi vậy cần đảm bảo giữ đúng nhiệt độ yêu cầu và cách biệt với nhiệt độ bên ngoài.

Nhiệt độ trong hệ thống lạnh rất thấp từ 5 đến 10 độ C mà nhiệt độ trong môi trường thì rất cao (từ 30 tới 40 độ C) nên sẽ có sự chêch lệch giữa nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao và thành phần hơi nước trong khối không khí sẽ ngưng đọng thành nước lỏng gây đọng sương ở bề mặt kho. Các chi tiết như ống gió, ống chiller, ống đồng… phải được bọc cách nhiệt (bảo ôn) bên ngoài để không xảy ra hiện tượng đọng sương. Bởi vậy bắt buộc chúng ta phải dùng vật liệu cách nhiệt ngăn chặn hiện tượng đọng sương xảy ra, đồng thời hạn chế hao tổn điện năng và các chi phí khác.
Tại sao bạn nên chọn bảo ôn cách nhiệt Superlon

Vậy liệu cách nhiệt( hay còn gọi là bảo ôn) là loại vật liệu có thể hạn chế hao phí nhiệt lượng cho các hệ thống lạnh, bảo đảm không xảy ra hiện tượng đọng sương. Từ khả năng đó vật liệu cách nhiệt được dùng rộng rãi trong các ngành điện lạnh, xây dựng, dân dụng, công nghiệp…

Hầu hết các vật liệu làm ra bảo ôn đều từ những gốc NBR, EPDM, PE. Bảo ôn có ngoài những cấu trúc chung là các ô kín, chống cháy, thân thiện với môi trường… còn có tác dụng cách nhiệt, tránh thất thoát nhiệt năng lảm ảnh hưởng đến chất lượng công trình hay điện năng tiêu thụ.

Vật liệu bảo ôn được làm từ rất nhiều chất liệu như: bông thủy tinh cách nhiệt, túi khí cách nhiệt, xốp PE – OPP bảo ôn – chống ẩmxốp cách nhiệt XPS – chống thấmgiấy bạc bảo ôn – cách nhiệtcao su lưu hóa bảo ôn – chống rung. Tùy vào từng mục đích khác nhau thì chúng ta sử dụng các loại vật liệu cách nhiệt khác nhau.

Bảo ôn cách nhiệt là một trong những hãng bảo ôn có mặt sớm nhất tại Việt Nam với đa dạng sản phẩm như dạng ống, dạng tấm, có phủ keo, phủ bạc, gioăng dán ống gió, keo dán bảo ôn Superlon.

Đặc điểm của bảo ôn Superlon:

Cách nhiệt SUPERLON – Malaysia đạt các chứng chỉ dòng class 1, class 0 theo tiêu chuẩn Anh (BS476 – part 7 & part 6), UL94, FM approved (tiêu chuẩn FM4924 và UBC26-3).

Thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe

Sản phẩm được cấp chứng nhận xanh của Singapore, thân thiện môi trường, không gây kích ứng da, không gây ung thư, an toàn cho nhà thi công và người trực tiếp sử dụng.

Khả năng chống cháy ưu việt

Dòng sản phẩm này được sản xuất đều có tính tự dập tắt, không nóng chảy. Superlon đạt chứng chỉ của hãng bảo hiểm FM USA – bảo hiểm cháy nổ cho các công trình trên thế giới.
Tại sao bạn nên chọn bảo ôn cách nhiệt Superlon 1

Sử dụng rộng rãi trên thế giới

Bảo ôn superlon là sản phẩm cách nhiệt được ưa chuộng nhất trên gần 60 quốc gia trên thế giới. Với cam kết chất lượng độ ổn định xuyên suốt đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các công trình dự án.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Bề mặt cách nhiệt bảo ôn được sản xuất theo công nghệ cải tiến với cấu trúc ô kín trải đều, bề mặt trơn nhẵn, chống ẩm (μ ≥ 7000), chống thấm cao (≤ 2.9 x 10¯¹⁴ kg/Pa.m.s), chặn ngưng tụ nước, tăng đàn hồi và độ bền, kéo dài tuổi thọ đường ống được cách nhiệt, tiết kiệm chi phí điện năng sử dụng do có hệ số K thấp (K ≤ 0.034 w/m.K).

Tiết kiệm chi phí, thi công dễ dàng

Lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhân công do tính bền dẻo của cách nhiệt Superlon. Sản xuất được mọi kích cỡ phù hợp với các yêu cầu của dự án.

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho các công trình

Với sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau, cách nhiệt Superlon đáp ứng tính thẩm mỹ và tính chất lượng cao cho công trình sử dụng.

Với các tính năng ưu việt mà không nhiều nhãn hiệu bảo ôn có được, Superlon là nhãn hàng bảo ôn được tin dùng cho nhiều công trình trọng điểm tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Bình Luận

Share this post


error: Content is protected !!
0356 666 766