Đâu là địa chỉ kho lạnh uy tín tại Hà Nội?

Đâu là địa chỉ kho lạnh uy tín tại Hà Nội?

Nhiều người tự hỏi không biết kho lạnh uy tín tại Hà Nội ở đâu? Địa chỉ kho lạnh nào đảm bảo các quy trình bảo quản đồ dùng, thiết bị? Giá thành có hợp lý hay không?… Để làm rõ điều này các bạn hãy theo bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, trên thị trường không thiếu các đơn vị bán kho lạnh nhưng bạn đã thực sự tìm thấy địa chỉ kho lạnh uy tín tại Hà Nội? Để các bạn không lúng túng khi chọn kho lạnh, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được một vài mẹo nhỏ để lựa chọn tốt hơn.

Những tiêu chí nên biết để chọn địa chỉ kho lạnh uy tín tại Hà Nội

Trước yêu cầu cấp thiết của cuộc sống, sự bùng nổ về kinh doanh kho lạnh đã khiến cho người tiêu dùng không biết nên lựa chọn ở đâu. Do đó, việc lựa chọn kho lạnh uy tín, chất lượng là điều rất cần thiết. Các bạn có thể dựa vào các tiêu chí như sau để lựa chọn kho lạnh uy tín.

1.Hệ thống điều chỉnh của kho lạnh

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của kho lạnh chính là hệ thống điều chỉnh nhiệt độ. Hãy chắc chắn rằng kho lạnh bạn chọn có hệ thống giám sát nhiệt độ đảm bảo 24/24. Như vậy, các đồ dùng, thiết bị, sản phẩm mà bạn đang bảo quản mới đạt hiệu quả tốt nhất. Một kho lạnh uy tín, chất lượng sẽ cung cấp đầy đủ điều này cho bạn.

2.Vị trí kho lạnh

Đây là điều rất quan trọng để chắc chắn bạn không chọn nhầm địa chỉ kho lạnh uy tín. Vị trí thuận lợi cho phép người thuê có thể buôn bán thuận lợi, không mất quá nhiều vào việc vận chuyển hàng hóa (nếu thuê xa) như vậy hiệu quả đem lại sẽ cao hơn.

3.Các dịch vụ kèm theo của kho lạnh

Một địa chỉ uy tín sẽ cung cấp cho người sử dụng đầy đủ các dịch vụ đi kèm. Các dịch vụ cần chú ý như: Nơi đỗ xe, xe container, các dịch vụ hỗ trợ đóng gói, dán nhãn…Những điều này đảm bảo rằng bạn không cần lo lắng bất kỳ điều gì khi thuê kho lạnh.

4.Đảm bảo thiết kế kho lạnh có cửa ra vào

Một tiêu chí cuối cùng, hãy nhớ kho lạnh đó cần phải có cửa đóng khi ra vào. Một kho lạnh đảm bảo sẽ có 2 trong và cửa 9 cửa ngoài. Đó chính là nơi vận chuyển, nhận hàng, nhập hàng của bạn nên cần đặc biệt chú ý.

Sieukhothilanh.com – Địa chỉ kho lạnh uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Như đã nói, việc bảo quản đồ ăn, các loại giấy tờ, thiết bị, mỹ phẩm… đã và đang trở thành nỗi lo lắng của rất nhiều người. Tuy nhiên với giải pháp là kho lạnh thì vấn đề trên đã được tháo gỡ triệt để.

Kho lạnh tại Siêu Thị Kho Lạnh sẽ đem đến cho các bạn những điều như sau:

-Thứ nhất, rất nhiều các kho lạnh với các chức năng khác nhau như: Kho lạnh dược phẩm – Vắc Xin, kho lạnh thực phẩm trữ đông, kho lạnh cấp đông gió, kho lạnh Dược phẩm, kho lạnh lưu trữ kem, kho lạnh trái cây, thủy hải sản…

-Thứ hai, các kho lạnh đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của HACCP (Hazard analysis and crirical control points – Phân tích các mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn).

-Thứ ba, đa dạng các kích thước cho quý khách hàng lự chọn từ kho lạnh cỡ nhỏ đến cỡ trung và lớn. Sức chứa của kho lạnh lớn nhất mà chúng tôi có thể cung cấp như Hệ thống kho lạnh trữ đông, sức chứa 5.000 tấn… Do đó, dù là bạn dùng cho gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ hay kinh doanh lớn đều có thể liên hệ với chúng tôi.

-Thứ tư, tư vấn nhanh chóng, có đội ngũ nhân viên giải đáp thắc mắc để gỡ rối cho những gia đình chưa biết nên lựa chọn kho lạnh nào…

Tại sao nên lựa chọn Sieuthilanh.com để thuê kho lạnh?

Kho lạnh hiện nay được cung cấp bởi rất nhiều đơn vị khác nhua, tuy nhiên Sieuthilanh.com vẫn tin tưởng rằng chúng tôi là đơn vị số #1 sẽ đem đến cho các bạn sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi Sieuthilanh.com cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cũng như bảo trì kho lạnh uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có bằng cấp và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong một nốt nhạc.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết những điều sau:

-Trung thực, đảm bảo tiêu chuẩn trong mọi công đoạn lắp đặt, sửa chữa.

-Hỗ trợ, làm việc nhiệt tình trong công việc.

-Giá cả lắp đặt, thi công hợp lý, có chế độ bảo hành tốt.

-Hàng hóa, vật liệu lắp đặt đảm bảo chất lượng, uy tín. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

-Chế độ bảo hành dài hạn hỗ trợ tận tình khách hàng trong mọi tình huống…

Xem thêm: Các loại Kho lạnh tại Siêu Thị Kho Lạnh

Sieuthilanh.com tin tưởng sẽ đem chất lượng làm nên uy tín trong việc lắp đặt các kho lạnh cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ kho lạnh uy tín tại Hà Nội hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Bình Luận

Share this post


error: Content is protected !!
0356 666 766